Trong Exness Group – IGOR LYCHAGOV Là Ai?

Tại tập đoàn Exness Group, Igor Lychagov đóng vai trò gì? Đây là một nhân vật có vai vế trong bộ máy hoạt động của tập đoàn Exness. Hãy tìm hiểu về ông ấy trong bài viết dưới đây nhé.

Igor Lychagov là ai?

Tập đoàn Exness có 5 giám đốc điều hành. Người sáng lập Exness Group là Igor Lychagov. Ông đồng sáng lập công ty với Petr Valov. Giám đốc điều hành hiện tại của Exness Group là David Morris.

Igor Lychagov là người sáng lập Exness, thành lập công ty từ năm 2008. Anh đã xây dựng nền tảng giao dịch Exness từ đầu trước khi vui vẻ mở rộng đội ngũ như ngày nay. Chuyên môn của Igor về lập trình, CNTT và hoạt động tài chính đã hỗ trợ sự ra đời của Exness. Và tầm nhìn rõ ràng và những đặc tính vững chắc của anh ấy vẫn là động lực thúc đẩy định hướng và sự phát triển của công ty.

Ngoài Igor Lychagov ra, sàn Exness còn được vận hành bởi những thành viên như sau:

Maria Fedorova – Giám đốc điều hành

Maria gia nhập Exness vào năm 2012 và là nhân tố chính trong việc xây dựng đội ngũ hỗ trợ khách hàng hàng đầu trong ngành của chúng tôi. Thành công của cô trong việc biến các mối quan hệ với khách hàng của Exness thành một lợi thế cạnh tranh quan trọng đã nhanh chóng thúc đẩy cô thăng tiến. Maria hiện là COO, giám sát hoạt động, năng suất nhóm và phát triển chiến lược.

Igor Lychagov là ai

Damian Bunce – Giám đốc giao dịch

Với tư cách là Giám đốc giao dịch, Damian có quyền giám sát hoạt động kinh doanh toàn cầu, thanh khoản và tạo lập thị trường của tập đoàn. Bộ phận của Damian tuyển dụng các nhà giao dịch, nhân viên kinh doanh, chuyên gia nền tảng, người quản lý rủi ro thị trường và chủ sở hữu sản phẩm kinh doanh. Bộ phận phát triển và hỗ trợ các công cụ và dịch vụ thế hệ tiếp theo cho các nhà giao dịch. Trước Exness, Damian từng giữ các vị trí cấp điều hành tại Ngân hàng Saxo, Goldman Sachs và Barclays Capital.

Elena Krutova – Giám đốc Nhân sự

Elena gia nhập Exness vào năm 2018, nơi cô hiện đang làm Trưởng bộ phận Chăm sóc và Phát triển Con người. Cô được giao nhiệm vụ quản lý chức năng nhân sự và thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp và hiệu suất của Exness. Elena có niềm tin chắc chắn rằng mỗi và mọi nhân viên đều có thể đạt được thành công lớn tại nơi làm việc của họ và nhiệm vụ của nhóm của cô là hỗ trợ sự phát triển đó trong mọi khía cạnh của cuộc sống làm việc của nhân viên.

Tầm nhìn của Igor Lychagov cho Exness Group là gì?

Năm 2008, họ bắt đầu tạo ra một thị trường không giống bất kỳ thị trường nào khác. Họ muốn hướng tới mục tiêu cao hơn và cung cấp một môi trường giao dịch công bằng hơn, minh bạch hơn cho khách hàng của họ. Họ muốn nổi bật giữa đám đông bằng cách làm ‘điều đúng đắn’. Ngày nay, họ là một trong những nhà môi giới hàng đầu thế giới, giao dịch trên nhiều thị trường với mức giá ổn định và đáng tin cậy nhất trong ngành.

Igor Lychagov là ai trong Exness group

Trong suốt hành trình của mình, họ đã tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc chỉ đạo của mình và họ đã định hình nên văn hóa doanh nghiệp của mình. Họ khuyến khích sự cởi mở trong cộng đồng nhân viên của họ và không ngừng nỗ lực cải thiện các chính sách đa dạng, công bằng và hòa nhập của họ.

Trong cộng đồng toàn cầu rộng lớn hơn, họ biến nó thành công việc kinh doanh của mình để trở thành những thành viên hỗ trợ. Họ thường xuyên cung cấp những trợ giúp cần thiết để cải thiện cuộc sống của mọi người và bảo vệ môi trường.

Mục đích chung của họ là duy trì sự cân bằng mà họ đã đạt được, giữa tính chính trực và sự ổn định tài chính. Đối với khách hàng của họ, điều này có nghĩa là họ cam kết cho sự thành công của họ. Đối với cộng đồng nhân viên của họ và hơn thế nữa, điều này có nghĩa là họ luôn làm việc để hỗ trợ sự phát triển của mình. Đó chính là Exness Group của Igor Lychagov.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.