CÁCH TẠO CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH XÃ HỘI EXNESS

Bạn phải biết cách tạo chiến lược giao dịch xã hội Exness thì mới có thể tham gia làm nhà cung cấp chiến lược trên nền tảng đó được. Trở thành nhà cung cấp chiến lược là một cách hay để kiếm thêm thu nhập bên cạnh việc trading. Người khác sẽ trả tiền để sao chép cách giao dịch của bạn. Nếu thấy hứng thú, hãy xem cách tạo chiến lược giao dịch xã hội Exness dưới đây nhé.

Nền tảng giao dịch xã hội Exness là gì?

Nền tảng giao dịch xã hội là nơi để cho các nhà đầu tư tìm kiếm những nhà giao dịch giỏi và sao chép lại chiến lược của những người đó. 

Tại sàn Exness, các nhà đầu tư sẽ sao chép những chiến lược của chính những nhà giao dịch trên sàn Exness luôn. Bất cứ ai mở ra tính năng cho phép sao chép thì bạn sẽ sao chép được người đó. Mỗi khi bạn chọn sao chép ai, mọi hoạt động giao dịch trên tài khoản của người đó sẽ được thực hiện là y chang trên tài khoản của bạn. Sự khác biệt chỉ là số vốn đầu tư của hai người mà thôi. Nếu vốn của bạn gấp đôi vốn của người đó thì khối lượng giao dịch của bạn cũng sẽ gấp đôi khối lượng giao dịch của người đó. Bạn có thể tìm hiểu thêm điều kiện giao dịch Exness.

Còn đối với những nhà giao dịch của Exness, việc trở thành nhà cung cấp chiến lược để người khác đầu tư sẽ là một nguồn thu nhập khác rất tốt. Bởi vì họ có thể tự quyết định mức phí hoa hồng sao chép cho chiến lược của bản thân. Khi giao dịch có lại, những người sao chép chiến lược của bạn sẽ phải trả thêm tiền hoa hồng cho bạn nữa.

Nền tảng giao dịch xã hội Exness là gì

Cách tạo chiến lược giao dịch xã hội Exness 

Để biết cách tạo chiến lược giao dịch xã hội Exness, hãy làm theo các bước sau:

 1. Đăng nhập vào khu vực cá nhân của tài khoản Exness của bạn. Ở cột bên tay trái, chọn mục Social Trading của Exness.
 2. Sàn Exness sẽ chuyển bạn tới trang chủ của Social Trading. Tại đó, bạn sẽ thấy một nút Join Now (Tham Gia Ngay). Hãy click vào đó để tạo một tài khoản cung cấp chiến lược giao dịch xã hội Exness.
 3. Điền các thông tin cơ bản ban đầu cho một chiến lược bao gồm:
  1. Tên chiến lược (tối đa 10 ký tự)
  2. Mô tả về chiến lược của bạn
  3. Mật khẩu cho chiến lược
 4. Tiếp theo, chọn loại tài khoản Standard hoặc Pro. Tài khoản Standard yêu cầu vốn tối thiểu 500 USD còn tài khoản Pro là 2000 USD. Ngoài ra, quyết định mức đòn bẩy cho chiến lược này và loại tiền tệ gốc của nó.
 5. Bên dưới, bạn sẽ chọn mức phần trăm hoa hồng áp dụng cho những người sao chép chiến lược của bạn. Mức phần trăm hoa hồng tối đa là 50%.
 6. Sau đó, tải ảnh đại diện cho chiến lược của bạn lên.

tạo chiến lược giao dịch xã hội

Vậy là xong rồi đấy. Exness sẽ thông báo cho bạn chiến lược đã tạo thành công và cung cấp cho bạn mã số tài khoản nhà cung cấp cùng với server của bạn. Hãy dùng mã số tài khoản này và mật khẩu đã tạo ở bước 3 để đăng nhập vào nền tảng MT4 của Exness. Kết quả giao dịch của bạn sẽ được phản ánh trên nền tảng giao dịch xã hội của Exness. Đó là cách tạo chiến lược giao dịch xã hội Exness đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.