CÁCH NẠP TIỀN EXNESS TRADER QUA NGÂN HÀNG ACB

Để biết cách nạp tiền Exness Trader qua ngân hàng ACB, hãy đọc bài viết dưới đây. Ứng dụng Exness Trader được sinh ra để khách hàng có thể thuận tiện nạp tiền vào sàn Exness bằng chính điện thoại thông minh của họ. Nếu không dùng ứng dụng này, họ chỉ có thể nạp tiền trên trang chủ sàn Exness, một điều khá là bất tiện.

Cách nạp tiền Exness Trader qua ngân hàng ACB

Việc nạp tiền được thực hiện thông qua các ứng dụng ngân hàng di động được hỗ trợ ở một số quốc gia nhất định. Tại Việt Nam, Exness có liên kết với hầu hết các ngân hàng lớn trong nước. Trong đó bao gồm cả ngân hàng ACB. Khi bạn dùng cách nạp tiền Exness Trader qua ngân hàng ACB. Bạn nên có sẵn ứng dụng ngân hàng số ACB trên điện thoại của mình nhé.

Các bước nạp tiền Exness Trader qua ngân hàng ACB:

Nạp tiền có thể được thực hiện từ trang chính của ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng Nạp tiền được hiển thị trong thẻ tài khoản trên đầu màn hình.

Chạm vào Nạp tiền trên tài khoản giao dịch được hiển thị trên tab Tài khoản trên màn hình chính của bạn. Để tìm một tài khoản giao dịch khác, hãy nhấp vào menu thả xuống bên cạnh tài khoản giao dịch hiện được hiển thị và chọn từ danh sách.

Chọn phương thức thanh toán mà bạn chọn. Ở đây bạn sẽ chọn nút Internet Banking rồi sau đó chọn ngân hàng ACB.

Tiếp theo, chọn loại tiền tệ của bạn và nhập số tiền. Giới hạn tiền nạp tối thiểu và tối đa cho phương thức thanh toán đã chọn được hiển thị trên màn hình để bạn thuận tiện. Điền số tiền bạn muốn gửi và nhấn Tiếp tục.

Lưu ý rằng không thể thay đổi số tài khoản giao dịch từ màn hình này. Để thay đổi số tài khoản giao dịch, hãy hủy thao tác nạp tiền và quay lại màn hình chính để chọn tài khoản giao dịch mới. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về các lỗi sàn Exness không rút được tiền.

Kiểm tra chi tiết và Xác nhận. Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng ACB để hoàn tất thanh toán. Tại đây bạn sẽ xác nhận việc chuyển tiền và nhập mã OTP mà ngân hàng gửi cho bạn.

nạp tiền Exness Trader qua ngân hàng ACB

Cách rút tiền Exness Trader qua ngân hàng ACB

Rút tiền với Exness Trader tương tự như nạp tiền. Chọn tài khoản giao dịch bạn muốn rút tiền và nhấn Rút tiền.

Chạm vào Rút ​​tiền trên tài khoản giao dịch được hiển thị trên tab Tài khoản. Để tìm một tài khoản giao dịch khác, hãy nhấn vào menu thả xuống bên cạnh tài khoản giao dịch hiện được hiển thị và chọn từ danh sách.

Chọn phương thức thanh toán mà bạn chọn. Ở đây bạn sẽ chọn nút Internet Banking rồi sau đó chọn ngân hàng ACB.

Nhập các chi tiết như số tiền bạn muốn rút và chi tiết tài khoản của phương thức thanh toán đã chọn. Giới hạn giao dịch tối thiểu và tối đa cho phương thức thanh toán đã chọn được hiển thị trên màn hình để bạn thuận tiện. Bạn có thể tìm hiểu thêm Exness có đánh được margin không tại đây.

Cách rút tiền Exness

Nhấn Tiếp tục để xem tóm tắt và Xác nhận để tiếp tục. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã xác minh được gửi đến loại bảo mật của bạn để cho phép giao dịch này. Nhập mã và nhấn Xác nhận một lần nữa để hoàn tất việc rút tiền. 

Đó chính là cách nạp tiền Exness Trader qua ngân hàng ACB. Thời gian nạp rút tiền bằng cách thức này là tức thời nên tiền sẽ vào tài khoản bạn ngay đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.