LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI MẶT KHẨU TÀI KHOẢN EXNESS NHANH NHẤT?

Trong thị trường Forex, việc đặt mật khẩu tài khoản sẽ hoạt động như một rào cản giúp bảo vệ người dùng khỏi những tác nhân xấu. Tuy nhiên, trong quá trình giao dịch, nhiều nhà giao dịch muốn thay đổi mật khẩu nhưng không biết làm thế nào. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi mật khẩu tài khoản Exness.

Exness cho phép thay đổi những loại mật khẩu tài khoản nào?

Các nhà giao dịch mới không có kiến ​​thức chuyên sâu về sàn giao dịch Exness có thể cho rằng nhà môi giới chỉ có một loại tài khoản, có nghĩa là chỉ có một mật khẩu tài khoản. Nhưng điều này chỉ đúng một phần, vì trên thực tế Exness có rất nhiều tài khoản, được chia thành hai loại sau:

Tài khoản Khách hàng: Đây là tài khoản chỉ được sử dụng để cập nhật thông tin nhà đầu tư.

Tài khoản Giao dịch: Đây là tài khoản do nhà giao dịch thiết lập để giao dịch, tài khoản này chỉ được tạo sau khi nhà giao dịch đã đăng ký tài khoản hồ sơ khách hàng. Bạn có thể xem thêm về các loại tài khoản giao dịch Exness để hiểu rõ hơn.

Cách thay đổi mật khẩu tài khoản trong Exness

Thay đổi mật khẩu tài khoản cho tài khoản hồ sơ khách hàng

  • Bước 1: Nhà giao dịch vui lòng đăng nhập vào trang chủ Exness và điền vào các trường đăng nhập, bao gồm tên người dùng của nhà giao dịch, nếu quên mật khẩu, bạn có thể nhấp ngay vào cửa sổ Quên mật khẩu tài khoản ở cuối trang.
  • Bước 2: Sau khi nhấn vào Quên mật khẩu tài khoản, một cửa sổ hiện ra yêu cầu nhà kinh doanh nhập số điện thoại hoặc email dùng để đăng ký mật khẩu.
  • Bước 3: Sau khi chờ vài phút, mã xác nhận sẽ được gửi đến email hoặc SMS của nhà giao dịch, bạn chỉ cần nhập mã xác nhận vào.
  • Bước 4: Sau khi nhập mã xác nhận, bạn tiếp tục đặt lại mật khẩu tài khoản mới và xác nhận lại mật khẩu mới, sau đó ấn chọn mục xác nhận để hoàn tất việc sửa mật khẩu tài khoản.

Thay đổi mật khẩu tài khoản của tài khoản giao dịch

  • Bước 1: Để bắt đầu thay đổi mật khẩu tài khoản giao dịch, nhà đầu tư cần đăng nhập vào khu vực cá nhân Exness trong tài khoản hồ sơ khách hàng.
  • Bước 2: Sau đó vào phần Metatrader.
  • Bước 3: Trong phần tài khoản giao dịch, chọn tài khoản mà nhà giao dịch muốn sửa đổi mật khẩu tài khoản, sau đó nhấn vào nút Cài đặt, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ mới, nhấn vào mục chỉnh sửa. phần mật khẩu.
  • Bước 4: Chọn Đổi mật khẩu tài khoản và đặt lại mật khẩu mới, sau đó tiếp tục chọn Lặp lại mật khẩu tài khoản rồi nhấn Lưu để hoàn tất việc sửa mật khẩu tài khoản.

Một số lưu ý cần nhớ

Khi thay đổi mật khẩu tài khoản, nhà đầu tư nên chọn mật khẩu mạnh và chưa từng đăng nhập vào bất kỳ tài khoản nào khác.

Sàn giao dịch Exness chỉ có một tài khoản hồ sơ khách hàng nhưng có nhiều tài khoản giao dịch. Do đó, để an toàn, bạn chỉ có thể đặt các mật khẩu tài khoản khác nhau trên mỗi tài khoản giao dịch.

Ngoài ra, các chuyên gia giao dịch hiện nay khuyên nhà đầu tư nên đặt mật khẩu tài khoản và thay đổi thường xuyên, đây cũng là một cách hiệu quả để bảo vệ tài khoản khỏi hacker.

Kết luận

Hy vọng bài viết của tôi đã chia sẻ những thông tin hữu ích về cách thay đổi mật khẩu tài khoản Exness để các nhà giao dịch tham khảo. Bạn có thể nhận ra rằng việc đặt mật khẩu là rất quan trọng, vì vậy tốt nhất bạn nên bảo vệ tài khoản của mình bằng cách tạo cho mình một mật khẩu mạnh và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.