CÁCH TẠO TÀI KHOẢN COPYTRADE EXNESS ĐƠN GIẢN NHẤT

Chào mừng bạn đến với giao dịch xã hội và mở khóa các cơ hội giao dịch mới thú vị. Là một nhà cung cấp chiến lược, bạn có thể tạo ra các chiến lược để các nhà đầu tư khác “sao chép”. Từ đó, bạn sẽ được hưởng hoa hồng như khi giao dịch bình thường. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần biết để tạo tài khoản copy trade exness.

Về giao dịch xã hội

Giao dịch trên mạng xã hội là một dịch vụ cho phép các nhà đầu tư sao chép các chiến lược được phát triển bởi các nhà cung cấp chiến lược và tạo ra lợi nhuận đầy đủ.

Ứng dụng giao dịch xã hội Exness có nhiều tính năng và cung cấp một cách thuyết phục để chia sẻ chiến lược cho các nhà đầu tư sao chép. Tất cả khách hàng của Exness có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng với tài khoản hiện có và có thể trở thành nhà đầu tư và nhà cung cấp chiến lược.

Khởi đầu

Các nhà cung cấp chiến lược không yêu cầu ứng dụng giao dịch xã hội để giao dịch, nhưng cần có tài khoản giao dịch Exness đã được xác minh. Các nhà cung cấp chiến lược sử dụng tài khoản giao dịch Exness cần thiết lập chiến lược giao dịch sao chép cho các nhà đầu tư. Nếu bạn chưa có tài khoản Exness, bạn có thể làm theo các bước dưới đây để đăng ký.

Đăng ký

Truy cập trang chủ Exness và điền vào các trường đăng ký trong phần Tài khoản Mới, bao gồm quốc gia cư trú, địa chỉ email và mật khẩu bạn đã tạo.

Khi khu vực cá nhân của bạn xuất hiện, hãy chọn Giao dịch xã hội trong menu chính bên trái. Nhấp vào Tham gia ngay và làm theo các bước cần thiết để xác minh tài khoản của bạn. (Để được hướng dẫn cụ thể về quy trình xác minh tài khoản, hãy làm theo liên kết).

Tiếp theo, một trang sẽ xuất hiện cho phép bạn tạo chính sách mới; nhập tên, mô tả và mật khẩu cho chính sách.

Tiếp theo, chọn loại tài khoản, tỷ lệ phần trăm hoa hồng và đòn bẩy, sau đó nhấp vào Tiếp tục. Bạn có thể bỏ qua việc thêm ảnh đại diện nhưng vẫn có thể tải lên ảnh phù hợp với yêu cầu của mình thông qua trang này.

Cách gửi và rút tiền

Nạp tiền:

Đăng nhập vào Khu vực Cá nhân Exness của bạn và chọn Giao dịch Xã hội.

Tìm chiến lược của bạn trong phần Chiến lược của bạn và nhấp vào biểu tượng bánh răng để hiển thị các tùy chọn của nó, sau đó chọn Gửi tiền.

Chọn phương thức thanh toán và theo hướng dẫn.

Rút tiền:

Đăng nhập vào Khu vực cá nhân và chọn Giao dịch xã hội.

Nhấp vào biểu tượng bánh răng trong Chính sách và chọn Thoát.

Chọn phương thức thanh toán và theo hướng dẫn.

Bạn có thể đặt những tùy chọn nào?

Ban đầu, bạn chiến lược chỉ có thể đặt loại tài khoản, hoa hồng và đòn bẩy của chiến lược. Sau khi tạo chiến lược, bạn có thể chỉnh sửa tên, mô tả, tỷ lệ phần trăm hoa hồng và đầu tư tối thiểu của chiến lược trong Khu vực cá nhân và nhấp vào biểu tượng bánh răng để hiển thị các tùy chọn cài đặt chiến lược.

Số liệu thống kê hiển thị lợi nhuận, vốn lưu động và giảm vốn trong chiến lược của bạn bằng các biểu đồ có thể tùy chỉnh.

Lợi nhuận ròng cho thấy hiệu suất trong quá khứ của chiến lược. Tài sản là tổng số tiền hiện có trong tài khoản chiến lược.

Rút vốn đo lường mức lỗ tối đa mà tài sản chiến lược phải gánh chịu trong một khoảng thời gian đã chọn. Để thuận tiện cho bạn, bạn có thể đặt tất cả các thống kê này trong một khoảng thời gian xác định.

Liên kết giao dịch xã hội

Một cách khác để kiếm hoa hồng từ các nhà đầu tư và nhà cung cấp chiến lược là liên kết mà các đối tác thương mại xã hội của bạn sử dụng để đăng ký. Để tìm liên kết đối tác, hãy mở ứng dụng giao dịch xã hội và chuyển đến phần ví.

Khi bạn chia sẻ liên kết này với người khác, bạn sẽ bắt đầu kiếm được hoa hồng cho mỗi giao dịch mà người đó thực hiện sau lần gửi tiền đầu tiên. Liên kết này có thể dễ dàng được chia sẻ với những người khác trên phương tiện truyền thông xã hội, vì vậy đừng ngần ngại chia sẻ. Xem thêm https://brokerreview.net/danh-gia-cac-san-forex/san-exness

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.