Các Dạng Chiến Lược Sao Chép Trên Sàn Exness Là Gì?

Việc lựa chọn giữa các dạng chiến lược sao chép ở trên sàn social Exness có thể sẽ khó khăn đối với các nhà đầu tư mới. Đó là vì số lượng chiến lược được cung cấp trên nền tảng đó là quá nhiều. Để không thấy bị choáng ngợp, hãy xem cách lựa chọn các dạng chiến lược sao chép giao dịch ở Exness dưới đây.

Sao chép giao dịch là gì?

Copy Trading là một dịch vụ đầu tư mà các nhà giao dịch có thể có kinh nghiệm có thể đăng ký làm nhà cung cấp chiến lược và chia sẻ quyết định giao dịch của họ với các nhà giao dịch khác đăng ký theo chiến lược của họ. Người theo dõi trả cho nhà cung cấp chiến lược một khoản phí hoặc một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận kiếm được để sao chép các giao dịch của họ.

sao chép giao dịch ở Exness

Các nhà cung cấp chiến lược ở Exness thường là các nhà giao dịch ngoại hối có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm và thành tích đã được chứng minh.

Copy Trading là một trong số các biến thể của giải pháp giao dịch thụ động, bao gồm giao dịch xã hội, giao dịch nhân bản và tài khoản được quản lý. Copy Trading được cho là giải pháp giao dịch thụ động linh hoạt nhất.

Nền tảng Copy Trading Exness sẽ tự động sao chép các giao dịch của nhà cung cấp chiến lược trong tài khoản của người theo dõi. Người theo dõi có thể áp dụng các cài đặt quản lý rủi ro khác nhau, phân biệt nó với các giải pháp giao dịch thụ động khác. Người theo dõi có thể bắt đầu và dừng sao chép bất kỳ lúc nào và điều chỉnh mọi cài đặt một cách nhanh chóng. 

Các dạng chiến lược sao chép giao dịch ở Exness

Khi lựa chọn giữa các chiến lược sao chép giao dịch tại sàn Exness, bạn có thể chọn lọc theo các tiêu chí sau đây:

Chiến lược được sao chép phổ biến (Most Copied)

Đây có lẽ là tiêu chí được lựa chọn nhiều nhất đối với các nhà đầu tư trên sàn Exness. Tiêu chí này sẽ cho bạn thấy những chiến lược giao dịch được nhiều người lựa chọn để sao chép. Sàn Exness sẽ đo xem các dạng chiến lược sao chép mà có nhiều người follow nhất. Điều này sẽ tạo sự an tâm ở nhà đầu tư khi thấy có nhiều người khác cũng đang copy trader này. Tuy nhiên, điều này cũng có thể dẫn tới tâm lý FOMO không tốt trong đầu tư.

exness copy trading

Các dạng chiến lược dựa trên mức tăng trưởng

Nền tảng sao chép giao dịch của sàn Exness cho phép khách hàng xem được mức lợi nhuận và lịch sử giao dịch của từng nhà cung cấp chiến lược trên đó. Dựa vào đó, bạn có thể xem được mức tăng trưởng theo thời gian của họ. Khi sử dụng bộ lọc trên nền tảng copy trading, bạn có thể lựa chọn dựa trên các mức sau:

  • Chiến lược tăng trưởng với rủi ro trung bình (Growth with Moderate Risk)
  • Chiến lược tăng nhanh mỗi tháng (Best Growth per month)
  • Chiến lược tăng nhanh 3 tháng (Best Growth for 3 months)

Chiến lược phí hoa hồng thấp (Low commission)

Như đã nói ở trên, việc sao chép giao dịch sẽ thu phí hoa hồng (commission) từ bạn. Nếu không muốn quá tốn kém cho phí hoa hồng, bạn có thể lọc theo các dạng chiến lược sao chép giao dịch có phí hoa hồng thấp. Xem danh sách chiến lược phí hoa hồng thấp (Low commission).

Chiến lược mới (New Strategies)

Cuối cùng là bạn có thể lựa chọn các dạng chiến lược sao chép dựa trên ngày mà chúng ra đời. Về cơ bản, đây là việc lọc chiến lược sao chép trên sàn Exness dựa trên thời gian mà thôi. Xem danh sách các chiến lược giao dịch hiệu quả (New Strategies) ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.