BITSTAMP LÀ GÌ? LIỆU CÓ NÊN CHƠI VỚI NHỮNG SÀN LÂU ĐỜI NHƯ THẾ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch để mua bán hoặc giao dịch tiền điện tử thì bạn có thể cân nhắc đến Bitstamp . Xét cho cùng, nền tảng giao dịch này là nơi có khối lượng giao dịch trong ngày lớn trong bối cảnh tiền điện tử đang trở thành cơn sốt như hiện nay.

Trong bài viết về bitstamp là gì này, tôi sẽ đề cập đến việc trao đổi, khám phá các thị trường có thể giao dịch, các phương thức thanh toán được hỗ trợ, phí và hoa hồng, sự an toàn,…

Đánh giá về sàn Bitstamp

Bitstamp là gì? Ra mắt vào năm 2011, Bitstamp có thể được xem là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến lâu đời hiện nay. Nền tảng giao dịch này thường có khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày trên 1 tỷ đô la. Hầu hết trong số đó là từ BTC / USD.

Chi phí giao dịch tại bitstamp bao nhiêu?

Một vấn đề mà khi tìm hiểu bitstamp là gì bạn nên quan tâm là chi phí. Chi phí giao dịch tại Bitstamp chính là phí hoa hồng. Có lẽ một trong những điểm thu hút nhất là Bitstamp chấp nhận tiền gửi bằng tiền pháp định, không chỉ bao gồm việc chuyển khoản ngân hàng mà còn cả thẻ thẻ tín dụng.

san bitstamp

Nếu bạn giao dịch tiền điện tử trị giá dưới 10.000 đô la trong khoảng thời gian 30 ngày, bạn sẽ trả hoa hồng là 0,5%. Con số này ngay lập tức giảm một nửa xuống còn 0,25% khi bạn giao dịch trên 10.000 đô và giảm xuống 0%, bạn cần đạt được khối lượng giao dịch hàng tháng trên 10 triệu đô la.

Ngoài ra, phí gửi tiền tương ứng có cạnh tranh hay không phụ thuộc vào phương thức thanh toán bạn đã chọn. Nếu bạn dự định nạp tiền bằng thẻ tín dụng, Bitstamp sẽ tính phí là 5%. Tôi nghĩ rằng bạn có nhiều lựa chọn hơn nếu đây là phương thức thanh toán ưa thích của bạn.

Bitstamp hỗ trợ những loại tiền điện tử nào?

Nói thêm về các loại tiền điện tử mà bạn có thể giao dịch, Bitstamp cũng cung cấp một số lượng các đồng tiền được hỗ trợ, có vốn hóa thị trường lớn như Ethereum , Stellar, Litecoin và tất nhiên là không thể nào thiếu giao dịch Bitcoin.

bitstamp la gi

Bạn có thể giao dịch hầu hết các đồng tiền nói trên với đô la Mỹ, euro và bảng Anh. Ngoài ra, Bitstamp cũng cung cấp lựa chọn từ tiền điện tử sang các cặp tiền. Điều này có nghĩa là bạn sẽ giao dịch giá trị tương lai của tỷ giá hối đoái giữa hai loại tiền kỹ thuật số cạnh tranh như bạn có thể giao dịch ETH / BTC, BTC / USDC và ETH / USDC,…

Cách giao dịch với bitstamp như thế nào?

Nếu bạn sau khi đã tìm hiểu bitstamp là gì và cảm thấy đây thật sự là sàn giao dịch phù hợp và bạn muốn bắt đầu giao dịch thì hãy làm theo từng bước mà tôi liệt kê dưới đây.

Bước 1: Mở tài khoản

Hãy truy cập trang web Bitstamp trực tuyến hoặc qua điện thoại di động của bạn. Sau đó, nhấp vào nút ‘Đăng ký’, bạn sẽ tìm thấy nút này ở góc trên cùng bên phải của trang chủ.

Nếu bạn không muốn mở tài khoản công ty, hãy chọn và mục “tài khoản cá nhân”. Sau đó, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, địa chỉ email, đồng thời đọc và chấp nhận các điều khoản cũng như điều kiện được đưa ra.

Bước 2: Xác minh thông tin

Sau bước mở tài khoản Bitstamp, bạn sẽ cần xác minh danh tính của mình. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào nút “Xác minh Tài khoản” từ trang tổng quan.

Tại đây, bạn sẽ cần tải lên hai tài liệu theo quy tắc, đó là hộ chiếu, bằng lái xe và trong một số trường hợp là chứng minh thư quốc gia. Ngoài ra, Bitstamp cũng cần một tài liệu chứng minh tình trạng cư trú của bạn, có thể là bản sao kê tài khoản ngân hàng.

bitstamp

Bước 3: Gửi tiền

Khi bạn đã có ID và xác thực tài khoản, bạn có thể bắt đầu thực hiện việc gửi tiền. Bitstamp cung cấp các phương thức thanh toán được hỗ trợ bao gồm: Thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, ACH, SEPA

Lưu ý: Để biết thông tin về chi phí giao dịch, bạn hãy cuộn lên phần “Phí gửi và rút tiền trên Bitstamp”.

Bước 4: Bắt đầu giao dịch

Sau khi bạn đã nạp tiền vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu giao dịch. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào nền tảng giao dịch chính tìm kiếm và chọn cặp tiền mà bạn muốn giao dịch. Ở mức tối thiểu, bạn sẽ cần đặt một lệnh mua hoặc bán. Để giao dịch theo cách tránh rủi ro, bạn cũng nên triển khai các lệnh giới hạn, cắt lỗ và chốt lời.

Tóm lại, thông qua bài viết Bitstamp là gì thì bạn có thể nhận thấy rằng đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời với khối lượng giao dịch lớn.  Nó phổ biến với các nhà giao dịch tìm kiếm các cặp có mệnh giá bằng tiền tệ như đô la Mỹ và euro. Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử có rất nhiều thanh khoản và chỉ báo kỹ thuật, Bitstamp có thể là thứ bạn đang tìm kiếm hay một vài sàn forex uy tín khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.