PHÍ GIAO DỊCH CỔ PHIẾU EXNESS LÀ BAO NHIÊU?

Nhiều người muốn biết về phí giao dịch cổ phiếu Exness do họ muốn đa dạng danh mục đầu tư của mình và cổ phiếu là một lựa chọn không tồi. Bài viết sau sẽ có mọi thông tin bạn cần biết về việc giao dịch cổ phiếu ở sàn Exness.

Tại sao chọn giao dịch cổ phiếu Exness

Sự khác biệt chính giữa mua bán cổ phiếu truyền thống và giao dịch cổ phiếu trên sàn Exness là đòn bẩy và quyền sở hữu. Khi bạn mua một cổ phiếu, bạn có quyền sở hữu cổ phiếu đó. Đầu tư cổ phiếu có hiệu lực là nhận một phần sở hữu nhỏ trong một công ty mà bạn tin tưởng. Khi bạn mua một cổ phiếu, bạn phải trả toàn bộ giá cho mỗi cổ phiếu.

cách chơi cổ phiếu exness

Còn giao dịch cổ phiếu trên sàn Exness là giao dịch CFD. CFD là viết tắt của Contract For Difference (Hợp đồng chênh lệch giá). Bằng cách giao dịch CFD trực tuyến, bạn có thể suy đoán về giá của một chứng khoán mà không cần sở hữu tài sản cơ bản. Sản phẩm để giao dịch CFD sàn Exness có thể là cổ phiếu, chỉ số chứng khoán, tiền tệ, hàng hóa hoặc tiền điện tử. CFD giao dịch dựa trên đòn bẩy, nghĩa là bạn có thể tham gia giao dịch với số vốn ban đầu nhỏ hơn.

Lưu ý, một giao dịch CFD cổ phiếu thường sẽ đại diện cho 1 đơn vị cổ phiếu. Với CFD chỉ số tài chính, một giao dịch CFD có thể đại diện cho 10 đơn vị. Thông tin này luôn có thể được tìm thấy trên nền tảng giao dịch Exness trong tab “thông tin” của cổ phiếu hoặc chỉ số bạn định giao dịch. Lệnh giao dịch của bạn cũng sẽ hiển thị yêu cầu ký quỹ trước khi bạn tham gia giao dịch.

Ưu điểm của giao dịch cổ phiếu Exness

Đòn bẩy của Exness sẽ cung cấp cho bạn khả năng tham gia các vị thế lớn hơn với số vốn nhỏ hơn. Điều này cho thấy nhà giao dịch có rủi ro và khoản lợi nhuận tiềm năng lớn hơn. Ngoài ra nó cũng giúp giảm đi nhiều chi phí giao dịch cổ phiếu Exness khi bạn phải bỏ vốn ít hơn nhiều thị trường chứng khoán truyền thống.

Để mua CFD cổ phiếu, bạn nhấp vào nút mua và để bán, bạn nhấp vào nút bán. Cách mua cổ phiếu trên sàn Exness có quy trình hoàn toàn giống các cặp tiền tệ mà bạn vẫn thường giao dịch.

Ngoài ra, việc giao dịch cổ phiếu Exness thường có sẵn 24 giờ mỗi ngày, giúp các nhà giao dịch quốc tế dễ tiếp cận hơn. 

giao dịch cổ phiếu tại sàn exness

Giao dịch cổ phiếu Exness có rủi ro hơn không?

Đòn bẩy làm tăng thêm rủi ro vì giá biến động trên thị trường bạn đang giao dịch sẽ đại diện cho một tỷ lệ phần trăm lớn hơn của khoản ký quỹ bạn đã ký quỹ so với khi bạn đã thanh toán toàn bộ số tiền.

Ví dụ, nếu bạn đã ký quỹ 10% tài sản thế chấp cho một giao dịch cổ phiếu, giá cổ phiếu chỉ cần giảm 10% là bạn sẽ mất toàn bộ tiền ký quỹ. Tuy nhiên, luôn luôn có thể thêm tiền để chi trả cho các cuộc gọi ký quỹ, mang lại một số tính linh hoạt nếu được sử dụng cẩn thận. Trong một số trường hợp, khoản lỗ trên một giao dịch có thể vượt quá số tiền đã được ký quỹ, tạo thêm rủi ro tiềm ẩn.

Khi giao dịch cổ phiếu Exness, chi phí bao gồm chênh lệch và phí để lệnh mở qua đêm, và đôi khi là hoa hồng. Giao dịch cổ phiếu truyền thống bao gồm chênh lệch trả cho sở giao dịch chứng khoán, phí lưu ký và đôi khi là hoa hồng nhưng không bao giờ là phí qua đêm.

Giao dịch không có hoa hồng đã làm cho chi phí giao dịch cổ phiếu tương đương với chi phí giao dịch cổ phiếu Exness trong những năm gần đây. Điều Bạn/ cần cân nhắc chính về chi phí là thời gian nắm giữ lệnh dự kiến cho giao dịch. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các sản phẩm giao dịch nhiều nhất ở sàn exness để lựa chọn đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.