LOCALBITCOINS LÀ GÌ? CÓ NÊN LỰA CHỌN LOCALBITCOINS HAY KHÔNG?

Bitcoin được coi là tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về các vấn đề liên quan đến Bitcoin, đặc biệt là các Bitcoin gốc. Localbitcoins là gì đang là mối quan tâm của cộng đồng trading coin hiện nay.

Localbitcoins là gì?

LocalBitcoins (localbitcoins.com) được phát triển bởi một công ty khởi nghiệp Bitcoin được thành lập vào năm 2012 và có trụ sở chính tại Helsinki, Phần Lan. Các dịch vụ của nó hỗ trợ các giao dịch bằng nội tệ.

Người dùng có thể quảng cáo trên Webiste, nơi họ sẽ hiển thị tỷ giá hối đoái và phương thức thanh toán để mua và bán bitcoin trên trang web. Nếu ai đó chấp nhận thỏa thuận, cả hai có thể gặp trực tiếp hoặc mua bán qua chuyển khoản.

Vào năm 2013, LocalBitcoins đã thu hút hơn 110.000 nhà giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày đạt khoảng 1400 – 3000 bitcoin mỗi ngày. Hiện tại, số lượng nhà giao dịch trên sàn giao dịch đã đạt 1,35 triệu người, đến từ 249 quốc gia trên thế giới.

LocalBitcoins cho phép các giao dịch lưu ký và hỗ trợ các giao dịch ngang hàng. Nó được đánh giá là một trong những cách tốt nhất để mua / bán Bitcoin. Và nhiều phương thức thanh toán khác nhau có sẵn.

Cuối năm 2017, do lượng truy cập quá nhiều nên sàn giao dịch đã phải tạm dừng việc đăng ký tài khoản mới. Sự khác biệt cơ bản giữa sàn giao dịch LocalBitCoins và các sàn giao dịch khác là nó không yêu cầu thông tin cá nhân khi thực hiện giao dịch.

 

 

Đánh giá dịch vụ LocalBitcoins

Ưu điểm của LocalBitcoins

LocalBitCoins là một sàn giao dịch bitcoin tốt nhất hiện nay

Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán để mua bitcoin: tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, visa

Giao dịch nhanh chóng trong vòng 1 giờ.

Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng để giải quyết mọi vấn đề của khách hàng. Ngoài ra, LocalBitCoins khuyến khích các nhà giao dịch nâng cấp và cải thiện xếp hạng của họ

Người dùng có thể quảng cáo trên sàn

Bitcoin được lưu trữ trong một ví web và có thể được giao dịch trực tiếp trên ví này

Hỗ trợ giao dịch bitcoin toàn cầu.

Nền tảng này rất dễ sử dụng, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với dịch vụ hỗ trợ

Nhược điểm của LocalBitcoins

Mặc dù nổi tiếng, nó cũng đã được liên kết với nhiều trò gian lận.

Nếu bạn mua bán bằng tiền mặt thì phí sẽ khá đắt.

Đến đây, nếu bạn vẫn còn đam mê với trade coin nhưng lại không đủ tin tưởng về localbitcoins thì tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài cái tên uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay có thể kể đến như sàn Exness, sàn XM, sàn FBS,… Đây đều là những sàn được cộng đồng giao dịch không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới tin tưởng lựa chọn.

Kết luận

Trên đây là thông tin tôi đã tổng hợp về LocalBitcoins là gì, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Tóm lại, LocalBitcoins là một cách tuyệt vời để giao dịch Bitcoin và nó mang lại nhiều lợi ích cho các nhà giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.