KIẾM TIỀN VỚI BITCOIN VÀ LỜI TIẾT LỘ TỪ CÁC CHUYÊN GIA

Bitcoin, đây là một loại tiền điện tử đã và đang là chủ đề của cuộc tranh luận trong một thời gian khá dài. Đa số mọi người phân tích quá khứ và suy đoán về tương lai của nó vì nhiều lý do, đơn cử như một số người muốn biết lịch sử của tiền điện tử, những người khác lại tò mò về các cơ hội đầu tư. Và dù lý do của bạn là gì thì trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn về các cách khác nhau để kiếm tiền với Bitcoin.

Bitcoin được hình thành như thế nào?

Như đã nói ở trên, tôi sẽ nói về các cách khác nhau để kiếm tiền từ Bitcoin, nhưng trước hết chúng ta cần xem xét về lý do tại sao Bitcoin lại trở nên phổ biến như vậy. Sau đó, khi chúng ta hiểu được hoặc ít nhất là tóm lược về sự xuất hiện và vươn lên nắm quyền của loại tiền điện tử này, chúng ta sẽ khám phá các cơ hội kiếm lời của nó.

bitcoin

Bạn có thể đã nghe rất nhiều về nó trong những tháng gần đây, nhưng chính xác thì Bitcoin là gì? Bitcoin được tạo ra vào năm 2009 bởi một người hoặc một số nhóm người được biết đến với biệt danh Satoshi Nakamoto. Vào thời điểm mà nó ra đời, thậm chí không ai nghe nói về tiền điện tử, chứ đừng nói đến việc gặp phải một loại tiền điện tử.

Tuy nhiên vào đầu năm 2017, Bitcoin đã phá vỡ mức chuẩn $ 1000 và chỉ trong vòng một năm, nó đã gần đạt được mốc 20.000 đô la. Không cần phải nói, mọi người đều đổ mọi thứ họ có vào Bitcoin và điều này là dường như không thể ngăn cản được.

Bạn cần biết:

Nhu cầu về bitcoin đến từ đâu?

Để được tạo ra, Bitcoin phải được khai thác và có nghĩa là chỉ có một số lượng giới hạn có thể được tìm thấy. Thực tế cho thấy rằng đó là một nguồn tài nguyên khan hiếm dẫn đến giả định rằng nếu nhu cầu tăng thì giá sẽ tăng.

Đến đây, bạn đã có thể biết một số điều về sự tăng và giảm cũng như thông tin giản lược nhất của Bitcoin. Cuối cùng chúng ta đa có thể chuyển sang các phương pháp kiếm tiền với bitcoin được rồi đấy.

Làm thế nào để kiếm tiền với bitcoin?

Có khá nhiều phương pháp để kiếm tiền với Bitcoin, nhưng trong bài viết này tôi sẽ chỉ trình bày những phương pháp chính bởi nếu phải liệt kê tất cả có thể sẽ dài ít nhất ba trăm trang.

Phương pháp đầu tiên là mua bitcoin

Có thể bạn nghĩ điều này thật điên rồ hay chỉ là một lời nói đùa? Nhưng không, tôi không hề nói đùa. Có rất nhiều nhóm người đầu tư vào Bitcoin chỉ bằng cách mua nó. Tất nhiên, đây là một phương pháp rủi ro, nhưng có lẽ là một phương pháp đơn giản nhất để thực hiện.

mua bitcoin

 

Những người này thường không có ý định thực sự kiếm lợi nhuận trong ngắn hạn, họ tin vào tương lai của tiền điện tử và hy vọng rằng khoản đầu tư kiếm tiền với bitcoin của họ bây giờ một ngày nào đó sẽ mang lại cho họ lợi nhuận gấp 10 lần .

Phương pháp thứ hai là bạn chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

Chọn ra sở trường hoặc phẩm chất ưu tú nhất của bạn và nghĩ cách để bạn có thể kiếm tiền từ chúng. Một nơi tốt để bắt đầu là cung cấp dịch vụ của bạn là trên các diễn đàn và thị trường trực tuyến, nói rõ rằng bạn chỉ nhận thanh toán dưới dạng Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác.

Phương pháp 3 là khai thác hay nói đơn giản là đào bitcoin

Một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền với Bitcoin là khai thác nó. Có hai hình thức khai thác là khai thác của riêng bạn hoặc khai thác trên đám mây.

dao bitcoin

Nói thêm rằng việc khai thác trên nền tảng đám mây đã trở nên rất phổ biến trong vài năm trở lại đây. Đó là một giải pháp thay thế tuyệt vời vì bạn không cần phải làm bất cứ điều gì – tất cả những gì bạn cần là trả phí một lần cho hợp đồng và thế là xong.

Phương pháp cuối cùng là đầu tư với bitcoin

Đọc đến đây bạn sẽ có suy nghĩ rằng đây là kiểu đầu tư mua và bán lại. Không, đây không phải là điều tôi đang nói đến.

Có khá nhiều sự lựa chọn mà bạn có khi đầu tư vào Bitcoin . Bạn có thể đầu tư vào các công ty khởi nghiệp, công ty, cổ phiếu hoặc thậm chí là phát triển blockchain. Tuy nhiên, bạn nên cẩn n thận với các khoản đầu tư, đặc biệt là khi nói đến tiền điện tử bởi đây là một nơi rất khó đoán.

Có rất nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kiếm tiền với Bitcoin cả trực tiếp và gián tiếp. Như tôi đã nói ở phần đầu, hiệu quả bất kỳ phương pháp nào trong số này nằm ở người sử dụng chúng. Ngoài ra, cần lưu ý rằng đây chỉ là một vài phương pháp được chọn lọc. Nếu không ai trong số chúng phù hợp hoặc hấp dẫn đối với bạn, bạn luôn có thể tìm kiếm các giải pháp thay thế. Sự lựa chọn thực sự là vô hạn, đừng ngại thử nghiệm và thử những điều mới. Bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết khác về bitcoin tại thetopreviews.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.