LÀM GÌ KHÔNG NẠP ĐƯỢC TIỀN VÀO EXNESS?

Khi mà bạn thực hiện việc chuyển tiền vào tài khoản Exness, đôi lúc bạn sẽ gặp phải lỗi không nạp được tiền. Thật khó chịu phải không nào? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết bạn nên xử trí thế nào khi không nạp được tiền vào Exness nhé.

Lỗi không nạp được tiền vào Exness

Exness là một trong các sàn forex hiếm hoi cho phép khách hàng nạp rút tiền 24/7, kể cả cuối tuần. Tuy nhiên, vẫn có những lúc tiền không vào tài khoản của bạn ngay được (dù cho hầu hết các phương thức nạp tiền của Exness đều là tức thời cả). Đa số các trường hợp mà bạn không nạp được tiền vào Exness là do phương thức nạp rút tiền mà bạn chọn. Đó là lỗi thuộc về bên thứ ba.

Ngoài ra, thời gian nạp tiền tối đa của sàn Exness là 24 giờ cho hầu hết các phương thức nạp rút tiền. Do đó, nếu bạn không nạp được tiền vào Exness ngay lập tức, ít nhất hãy chờ cho đủ 24 tiền để chắc chắn là quy trình nạp tiền đã bị lỗi.

Tất nhiên, sàn Exness hiểu rằng việc chờ đợi sẽ ảnh hưởng tới tâm lý giao dịch của khách hàng, vì thế, họ có một số đề xuất mà bạn nên làm trong lúc chờ đợi chẳng hạn.

lỗi không nạp được tiền

Kiểm tra lịch sử giao dịch

Làm theo các bước sau:

 1. Đăng nhập vào Khu vực cá nhân Exness của bạn.
 2. Chuyển đến Lịch sử giao dịch.
 3. Chọn Tiền nạp từ menu thả xuống.

Định vị giao dịch; thời gian nạp tiền, phương thức thanh toán, tài khoản giao dịch, trạng thái và số tiền đã nạp đều được hiển thị ở đây.

Nhấp vào giao dịch sẽ hiển thị chi tiết của nó; điều này rất hữu ích trong việc cho bạn biết quy trình nạp tiền của bạn đang được xử lý như thế nào.

kiểm tra lịch sử giao dịch

Kiểm tra trang web của Exness

Việc này là để biết thời gian xử lý ước tính hoặc tìm kiếm trong Trung tâm trợ giúp Exness để biết phương thức thanh toán chính xác. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các loại tài khoản Exnesss.

Nếu khoản tiền nạp của bạn đã vượt quá thời gian xử lý, hãy liên hệ với Nhóm hỗ trợ khách hàng của sàn Exness với thông tin sau:

 • Xác nhận khoản tiền nạp của bạn (ví dụ: ảnh chụp màn hình của hóa đơn thu được)
 • Số hóa đơn của bạn
 • Ngày nạp tiền
 • Mã PIN hỗ trợ của bạn (Liên hệ với bộ phận hỗ trợ để yêu cầu mã này nếu bạn chưa có)

Ngoài ra, sàn Exness còn sẽ hiện thông báo từ chối nạp rút tiền nữa. Bên cạnh đó còn có một số lỗi khiến sàn Exness không rút được tiền. Để kiểm tra lý do tại sao việc nạp rút tiền của bạn bị từ chối, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Đăng nhập vào Khu vực cá nhân của bạn.
 • Chuyển đến Lịch sử giao dịch.
 • Tìm giao dịch đã bị từ chối và di chuột qua trạng thái ‘Bị từ chối’.
 • Bạn sẽ có thể thấy lý do từ chối trong một cửa sổ bật lên nhỏ.

Khi mà việc nạp rút tiền vào sàn Exness của bạn bị từ chối, lý do có thể là do:

 • Thực hiện các giao dịch đến/từ một tài khoản không cùng tên chủ tài khoản Exness.
 • Rút tiền sai tỷ lệ với cách thức nạp tiền. Khi nạp tiền bằng nhiều phương thức, việc rút tiền của bạn phải được thực hiện thông qua tỷ lệ số tiền nạp tương ứng.
 • Tài khoản của bạn không đủ tiền để nạp hoặc rút.

Đó là các lỗi và cách xử lý bạn nên làm khi mà không nạp được tiền vào Exness. Những việc này hiếm khi xảy ra, nên bạn cứ bình tĩnh mà xử lý theo các bước trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.