HƯỚNG DẪN CÁCH KIỂM TRA LỊCH SỬ GIAO DỊCH EXNESS

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Exness là gì? Nền tảng giao dịch chính của sàn Exness là nền tảng MetaTrader 4 nên bạn chỉ cần biết cách xem lịch sử giao dịch trên đó là được. Khi xem lại lịch sử giao dịch, bạn sẽ dễ dàng hoàn thiện chiến lược giao dịch của mình hơn.

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch sàn Exness

Thông tin về tất cả các hoạt động giao dịch được thực hiện được lưu trữ trong tab “Account History” trên nền tảng MT4. Bạn có thể đăng nhập nó từ khu vực cá nhân Exness. Bạn có thể xem lịch sử giao dịch Exness được hiển thị dưới dạng bảng với các trường sau (từ trái sang phải):

Order – Mã các lệnh sàn Exness của bạn.

Time – thời điểm mở vị thế. Nó được cung cấp ở định dạng năm, tháng, ngày, giờ, phút. Đây là thời điểm mà vị thế đã được mở.

Type – loại giao dịch. Có 3 thông tin có thể được tìm thấy ở đây: “Balance” – số tiền trong tài khoản lúc đó, “Buy” – vị thế mua và “Sell” – vị trí bán.

Size – số lượng lô đã tham gia vào giao dịch.

Symbol – trường này hiển thị tên của tài sản bạn chọn giao dịch.

Price – giá mở vị thế. Đây là giá mà tại đó vị thế đã được mở.

price

S/L – mức của lệnh Cắt lỗ đã đặt. Nếu một vị thế giao dịch bị đóng bởi lệnh này, ô tương ứng của nó sẽ có màu đỏ và “[s/l]” sẽ xuất hiện trong trường nhận xét. Nếu không có lệnh nào được đặt, giá trị bằng không sẽ xuất hiện trong trường này. Mặt khác, nếu lệnh đã được đặt nhưng không kích hoạt, giá trị của lệnh sẽ vẫn được hiển thị trong trường này. Tại thời điểm đó, ô sẽ không được tô màu và không có “[s/l]” nào được xuất trong trường nhận xét. Thông tin chi tiết về làm việc với các lệnh được đưa ra trong phần tương ứng.

Xem thêm: Các Dạng Chiến Lược Sao Chép Trên Sàn Exness Là Gì?

T/P – mức của lệnh Chốt lời đã đặt. Nếu một vị thế giao dịch bị đóng bởi lệnh này, ô tương ứng của nó sẽ có màu xanh lục và “[t/p]” sẽ xuất hiện trong trường nhận xét. Nếu không có lệnh nào được đặt, giá trị bằng không sẽ xuất hiện trong trường này. Mặt khác, nếu lệnh đã được đặt nhưng không kích hoạt, giá trị của lệnh sẽ vẫn được hiển thị trong trường này. Tại thời điểm đó, ô sẽ không được tô màu và không có “[t/p]” nào được xuất trong trường nhận xét. Thông tin chi tiết về làm việc với các lệnh được đưa ra trong phần tương ứng.

Time – thời điểm đóng vị thế. Nó được cung cấp ở định dạng năm, tháng, ngày, giờ, phút. Đây là thời điểm mà vị thế đã được đóng lại.

time

Price – giá đóng lệnh. Đây là giá mà tại đó vị thế đã được đóng.

Commission – phí hoa hồng mà sàn Exness tính khi bạn giao dịch lệnh đó. Ngoài ra còn có yêu cầu ký quỹ Exness nữa.

Taxes – các loại thuế được tính khi thực hiện các hoạt động thương mại được viết trong trường này.

Swap – các mức phí qua đêm được tính cho lệnh đó.

Profit – kết quả tài chính của giao dịch sẽ được ghi vào trường này. Số dương nghĩa là giao dịch có lợi nhuận và số âm thì ngược lại. Lợi nhuận chỉ được hiển thị trong đơn vị tiền gửi tại đây, không giống như lợi nhuận trong trường cùng tên trong tab “Trade”.

Bạn có thể dễ dàng xem lịch sử giao dịch Exness đã thực hiện trên biểu đồ. Để làm điều đó, bạn chỉ cần kéo giao dịch cần thiết trên biểu đồ thông qua chuột. Các điểm vào và ra của giao dịch, được kết nối bằng một đường thẳng, sẽ được hiển thị bằng các mũi tên. Nếu bạn giữ nút Shift trong khi kéo giao dịch, toàn bộ lịch sử giao dịch sẽ được đặt trên biểu đồ. Còn cách kiểm tra lịch sử giao dịch Exness trên app Exness sẽ khác hoàn toàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.