CÁCH XỬ LÝ LỖI EXNESS KHÔNG RÚT ĐƯỢC TIỀN

Đôi lúc khi giao dịch, bạn sẽ gặp lỗi Exness không rút được tiền khỏi tài khoản hoặc tiền rút ra không về tài khoản ngân hàng hay ví của bạn. Những lỗi như vậy thực ra không quá hiếm gặp khi giao dịch tại sàn Exness và gần như 100% là do người dùng thiếu kiến thức. Hãy xem các lỗi Exness không rút được tiền mà bạn có thể gặp phải trong bài viết sau.

Rút tiền vượt quá mức

Đôi lúc bạn nghĩ mình có đủ tiền để rút số lượng tiền bạn mong muốn. Tuy nhiên, do một số lệnh giao dịch của bạn vẫn còn đang mở nên số dư của bạn bị biến động theo mức biến động của thị trường, dẫn tới việc số tiền bạn có trong tài khoản ít hơn bạn nghĩ. Từ đó, lệnh rút tiền thất bại.

Kiểm tra xem bạn có bất kỳ lệnh mở nào khiến vốn chủ sở hữu biến động không. Bạn có thể cân nhắc đóng các vị thế mở để kiểm tra số dư trên tài khoản của mình và sau đó quyết định số tiền bạn muốn rút.

Kiểm tra loại tiền rút của bạn. Số tiền bạn chỉ định để rút tiền phải luôn bằng đơn vị tiền tệ của tài khoản.

rút tiền exness không được
Rút tiền sàn exness không được phải làm sao

Bị Exness từ chối rút tiền – Exness không rút được tiềnKiểm tra lý do từ chối trong Lịch sử giao dịch trong khu vực cá nhân của bạn.

Đảm bảo bạn đang thực hiện rút tiền tỷ lệ thuận với tiền gửi và sử dụng cùng một hệ thống thanh toán để rút và nạp tiền. Sàn Exness quy định rõ việc nạp và rút tiền ra vào tài khoản phải được thực hiện theo cùng cách thức (ví dụ nạp bằng thẻ ACB thì rút cũng phải về thẻ ACB). Một số khách hàng không biết điều này dẫn tới việc tài khoản Exness không rút được tiền.

Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn không có bất kỳ khoản hoàn trả thẻ ngân hàng hoặc giao dịch Bitcoin nào đang chờ xử lý. Đôi lúc lệnh rút tiền trước đó chưa xử lý xong nên lệnh rút tiền mới của bạn không thể thực hiện được.

Phương thức rút tiền không hợp lệ

Nếu bạn không thể tìm thấy hệ thống thanh toán mà mình lựa chọn trong Khu vực Cá nhân, vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ của Exness để giúp bạn có một cách thay thế để thực hiện việc rút tiền.

Hệ thống nạp rút tiền bị lỗi

Nếu tài khoản của bạn với hệ thống thanh toán đã bị khóa hoặc bị tấn công, vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ của Exness với bằng chứng tương tự. Họ sẽ tham khảo ý kiến với các chuyên gia thanh toán của Exness để tìm ra giải pháp tốt nhất có thể cho bạn.

Cách liên hệ đội ngũ hỗ trợ khách hàng

Ở Việt Nam, khách hàng có thể liên hệ với Exness qua hotline của sàn forex này. Hoặc bạn có thể gửi email về đội ngũ hỗ trợ với Exness. Trong email, bạn nên đính kèm số tài khoản của bạn, lỗi Exness không rút được tiền cụ thể và một ảnh chụp màn hình nếu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.