CÁCH GIAO DỊCH VÀNG TẠI SÀN EXNESS

Học ngay cách giao dịch vàng tại sàn Exness trong bài viết sau. sàn Exness là một trong sàn forex tốt nhất trên thế giới và là nơi hoàn hảo cho những ai muốn giao dịch vàng dưới dạng CFD.

Cách giao dịch vàng tại sàn Exness ở dạng CFD

CFD là một hợp đồng chênh lệch, một công cụ giao dịch ngoại hối. Một nhà đầu tư mua một hợp đồng XAUUSD và bán nó với giá cao hơn. Hoặc bạn có thể bán với giá hiện tại và khi giá giảm, hãy kiếm lời từ chênh lệch giá. Giao dịch CFD có sẵn thông qua sàn Exness.

cách giao dịch vàng tại exness
đầu tư vàng tại sàn Exness

Ưu điểm khi giao dịch vàng tại sàn Exness

  • Số tiền ký quỹ ban đầu tương đối thấp để giao dịch vàng tương lai so với thị trường hối đoái, $50 tới  $100 sẽ là đủ cho một giao dịch quy mô tối thiểu.
  • Phí hoa hồng tối thiểu. Bạn chỉ cần thanh toán cho spread và swap. Không có phí trao đổi hoặc phí lưu trữ.
  • Tính thanh khoản. Bạn có thể thoát giao dịch bất kỳ lúc nào ở bất kỳ nơi nào trên thế giới nếu bạn có kết nối Internet.

Cách giao dịch vàng tại sàn Exness là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền cho những nhà kinh doanh vàng không có vốn lớn nhưng có kỹ năng dự báo cơ bản và sẵn sàng tham gia giao dịch tích cực.

Các bước sau để giao dịch vàng tại sàn Exness chuẩn xác

  • Chọn Sàn Exness > mở tài khoản > xác minh.
  • Nạp tiền vào khoản tiền gửi của bạn với số tiền yêu cầu tối thiểu. Bạn có thể bắt đầu với tài khoản cent nếu chúng có sẵn với Sàn Exness của bạn.
  • Nghiên cứu các điều kiện giao dịch XAUUSD. Nghiên cứu mức đòn bẩy khả dụng, khối lượng giao dịch tối thiểu, quy mô hợp đồng trong đặc tả hợp đồng.
  • Phân tích biểu đồ, nhập giao dịch, kiếm tiền.
cách chơi vàng tại exness
Cách Giao dịch vàng tại sàn exness dễ ăn không?

Ngoài Cách giao dịch tại sàn Exness, bạn có thể giao dịch vàng trên thị trường trao đổi và mua bán tự do.

Giao dịch mua bán tại quầy (OTC) hoặc ngoại hối có nghĩa là giao dịch vàng trực tuyến ngoại hối và các tùy chọn nhị phân. Các giao dịch ở đây được thực hiện bằng CFD vàng, CFD được mua và bán mà không cần giao kim loại thực tế. Còn kinh doanh vàng OTC trong việc mua kim loại vật chất qua ngân hàng, gửi vàng ngân hàng.

Thị trường hối đoái cung cấp nhiều loại công cụ đầu tư hơn. Bạn có thể mua hợp đồng tương lai và quyền chọn. Hợp đồng tương lai có thể là một loại hàng hóa – với việc giao kim loại thực và quyết toán – với việc bù đắp giá khi kết thúc hợp đồng. Bạn cũng có thể mua cổ phiếu ETF trên sàn giao dịch chứng khoán, nơi đầu tư toàn bộ hoặc một phần tiền vào kim loại. Bạn có thể mua cổ phần của các công ty khai thác và luyện vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.