CÁCH ĐIỀU HƯỚNG THIẾT BỊ ĐẦU CUỐI EXNESS TRADER

Exness Trader là ứng dụng giao dịch trên điện thoại của sàn Exness. Đây là cứu cánh cho những nhà giao dịch đang đi tìm một nền tảng tiện lợi và dễ dàng. Hãy đọc bài viết dưới để biết cách điều hướng thiết bị đầu cuối Exness Trader.

Cách điều hướng thiết bị đầu cuối Exness Trader

Ứng dụng Exness Trader cho phép bạn truy cập và quản lý khu vực khách hàng của mình khi đang di chuyển. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách truy cập và quản lý nó.

 1. Màn hình chính

Khi bạn đã đăng ký thành công tài khoản của mình với ứng dụng Exness Trader, bạn sẽ có thể truy cập vào khu vực thông tin cá nhân và xem màn hình chính.

Có một số tính năng tuyệt vời trên tab này sẽ thu hút bạn, bao gồm khả năng xem nhanh báo giá của các sản phẩm giao dịch yêu thích của bạn.

 1. Quản lý tài khoản của bạn

Bạn có thể kiểm tra tài khoản giao dịch của mình ở phần trên của màn hình chính và mở tài khoản nếu muốn.

Nhấp vào menu thả xuống trên cùng và chọn giữa tài khoản demo, thực, đối tác hoặc tài khoản tiền điện tử và vuốt phần bên dưới để xem tài khoản của bạn. Tất cả các tài khoản được tạo trên nền tảng MetaTrader 4 của Exness đều có thể xem được ở đây.

 • Trên màn hình này, bạn có thể kiểm tra và giao dịch số dư tiền gửi hàng ngày hiện tại cho mỗi tài khoản và gửi hoặc rút tiền.
 • Nhấn vào tài khoản bạn muốn chọn để mở cài đặt của nó.
 • Từ màn hình này, bạn có thể chỉnh sửa các chi tiết như đòn bẩy và mật khẩu giao dịch cho một tài khoản cụ thể.
 • Để mở tài khoản bổ sung, hãy nhấp vào menu thả xuống và chọn Mở tài khoản mới.
 1. Xem xu hướng thị trường

Trong phần Tài khoản, có một số tab chứa các sản phẩm thị trường được nhóm thành các nhóm khác nhau.

Duyệt qua các danh mục để tìm sản phẩm giao dịch bạn muốn.

Khi bạn tìm thấy một sản phẩm, hãy trượt sang trái trên sản phẩm đó và nhấp vào dấu sao để đánh dấu sản phẩm đó là sản phẩm yêu thích.

Tất cả các sản phẩm yêu thích của bạn đều xuất hiện trên tab Yêu thích, vì vậy bạn có thể xem nhanh xu hướng thị trường.

 1. Tín hiệu giao dịch

Trong tab ngay bên cạnh trang chủ, bạn có thể thấy một số tín hiệu giao dịch rất hữu ích từ Trung tâm giao dịch và hiểu rõ hơn về xu hướng dự kiến ​​của các công cụ giao dịch của bạn.

Chạm vào tab này để xem báo cáo dự báo và giao dịch bằng cách chạm vào Bán hoặc Mua trên màn hình đó.

Nhấn ‘Chỉ yêu thích’ để chỉ xem các tín hiệu liên quan đến sản phẩm bạn quan tâm.

 1. Lịch kinh tế

Lịch kinh tế được đưa vào làm tiêu chuẩn trong ứng dụng Exness Trader hiển thị các sự kiện tài chính quan trọng ở một số quốc gia có khả năng ảnh hưởng đến tiền tệ.

Điều này có thể được lọc theo quốc gia và sự biến động bằng cách nhấn vào biểu tượng ở góc trên bên phải của màn hình.

 1. Tab tin tức forex

Tab Tin tức chứa các tin tức tài chính quan trọng từ khắp nơi trên thế giới và có thể được truy cập trực tiếp từ ứng dụng.

Điều này giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định giao dịch hơn.

Bạn có thể đọc toàn bộ bài viết bằng cách chạm vào tiêu đề tin tức và giao dịch bằng cách chạm vào Bán hoặc Mua trên màn hình đó.

Bạn chỉ có thể xem tin tức liên quan đến các sản phẩm bạn quan tâm bằng cách nhấp vào ‘Chỉ yêu thích’.

 1. Thiết lập thông báo

Thông báo được thiết kế để thông báo cho bạn về những biến động của thị trường trong các công cụ đã chọn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội giao dịch.

Để đặt cảnh báo, hãy trượt sang trái trên một sản phẩm trong báo giá và nhấp vào biểu tượng chuông Bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng chuông ở góc trên cùng bên phải của trang sản phẩm. Đặt chi tiết và nhấn Đặt thông báo.

Đó là cách điều hướng thiết bị đầu cuối Exness Trader của bạn. Ngoài ứng dụng Exness Trader ra, sàn Exness còn có một ứng dụng điện thoại khác là ứng dụng Exness Copy Trading. Đây là nơi bạn có thể thực hiện việc đầu tư sao chép giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.