CÁC SẢN PHẨM GIAO DỊCH NHIỀU NHẤT TẠI SÀN EXNESS

Tại sàn Exness có hơn hàng trăm sản phẩm giao dịch cho khách hàng của mình lựa chọn. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng người ta sẽ giao dịch tất cả số sản phẩm đó không? Thực ra là không. Chỉ có một nhóm sản phẩm nhất định là được giao dịch nhiều nhất thôi. Bài viết sau sẽ cho bạn biết các sản phẩm giao dịch nhiều nhất tại sàn Exness là cái nào.

Giao dịch cặp tiền tệ trại Exness

Danh sách này được sắp xếp theo khối lượng giao dịch. Do đó, sản phẩm đứng ở vị trí đầu tiên chính là sản phẩm được giao dịch nhiều nhất tại sàn Exness. Không ngạc nhiên khi câu trả lời chính là các cặp tiền tệ. Suy cho cùng, thị trường ngoại hối là thị trường tiền tệ mà. Sản phẩm này luôn có tính thanh khoản cao nhất.

Bất kỳ loại hành động giá nào cũng diễn ra trên thị trường này. Cho dù bạn muốn mua hay bán, luôn có nhu cầu cho cả hai hành động này.

Việc giao dịch tiền tệ trên sàn Exness cũng có lợi hơn các sàn forex khác là vì spread và hoa hồng của Exness cho việc giao dịch tiền tệ thuộc nhóm thấp nhất thị trường.

Sàn Exness chia các sản phẩm tiền tệ của họ thành hai loại:

Các cặp tiền tệ chính

Gần sáu cặp nằm trong danh mục các cặp tiền tệ này. Đây là những tiền tệ chính có các cặp có USD (Đô la Mỹ), GBP hoặc EUR (Euro), JPY (Yên Nhật), AUD (Đô la Úc), CAD (Đô la Canada) và CHF (Franc Thụy Sĩ).

Các cặp tiền này là các sản phẩm được giao dịch nhiều nhất tại sàn Exness.

Các cặp tiền phụ

Các cặp tiền tệ phụ cũng rất quan trọng và chúng cũng thuộc các sản phẩm được giao dịch nhiều nhất tại sàn Exness. Sự khác biệt là các cặp tiền tệ chính luôn có đô la Mỹ trong đó. Nhưng các cặp tiền phụ không bao giờ có đồng đô la Mỹ trong đó.

Giao dịch cổ phiếu tại Exness

Thị trường chứng khoán là thị trường có tính thanh khoản cao thứ hai sau thị trường ngoại hối. Cổ phiếu rất quan trọng đối với các nhà giao dịch muốn có được các lựa chọn đầu tư ổn định cho mình. Do đó, sàn giao dịch chứng khoán luôn có ít rủi ro hơn so với sàn giao dịch ngoại hối, dẫn tới việc cổ phiếu trở thành một trong các sản phẩm được giao dịch nhiều nhất tại sàn Exness.

giao dịch cổ phiểu ở sàn exness

Việc giao dịch cổ phiếu trên sàn Exness cần ít phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản hơn và cũng cần ít biểu đồ hơn so với giao dịch ngoại hối. Cổ phiếu thường được chia thành hai loại:

Cổ phiếu phổ thông

Cổ phiếu phổ thông hay cổ phiếu là những công cụ được giao dịch nhiều nhất trên các sàn giao dịch chứng khoán. Trong những cổ phiếu như vậy, một cổ đông không bao giờ nhận được một khoản cổ tức được đảm bảo. Tuy nhiên, cổ đông sẽ có quyền biểu quyết trong các quyết định của công ty.

Cổ phiếu ưu đãi

Cổ phiếu ưu đãi hoàn toàn ngược lại với cổ phiếu phổ thông. Những cổ phiếu này không phổ biến và chỉ được trao cho các cổ đông sau khi có thỏa thuận. Điều tốt nhất về những cổ phiếu này là chúng chia cổ tức thường xuyên cho người nắm giữ. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn chi tiết cách mua cổ phiếu tại sàn Exness.

Giao dịch tiền điện tử tại Exness

Thị trường tiền điện tử đã thay đổi lĩnh vực giao dịch trực tuyến. Nhiều nhà giao dịch ngoại hối đã hướng tới thị trường mới mẻ này vì có nhiều cơ hội tìm kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều nhà giao dịch đang vật lộn để học cách giao dịch tiền điện tử.

giao dịch bitcoin tại exness

Tuy là một trong các sản phẩm được giao dịch nhiều nhất tại sàn Exness, tiền điện tử vẫn là một sản phẩm chứa nhiều rủi ro. Có những nhà giao dịch đã thành công nhờ vào những đồng tiền điện tử phổ biến như Bitcoin và Litecoin. Tuy vậy, những đồng tiền này cũng thường đi kèm với một số trò lừa đảo đa cấp.

Tuy vậy, những đồng tiền này vẫn đang phát triển với tốc độ tốt. Đó là lý do tại sao chúng vẫn nằm trong danh sách các sản phẩm được giao dịch nhiều nhất tại sàn Exness.

Giao dịch hàng hóa tại Exness

Đứng cuối trong các sản phẩm được giao dịch nhiều nhất tại sàn Exness là hàng hóa (commodity). Những mặt hàng này cũng được giao dịch với khối lượng lớn. Bạn có thể giao dịch những mặt hàng này bằng cách ký quỹ hoặc với bất kỳ cách tiếp cận nào bạn thích.

4 sản phẩm trên là những sản phẩm giao dịch nhiều nhất tại sàn Exness, nếu bạn cũng đang có ý định giao dịch với sàn này hãy xem cái nào phù hợp nhu cầu của bạn.

One thought on “CÁC SẢN PHẨM GIAO DỊCH NHIỀU NHẤT TẠI SÀN EXNESS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.