Tất tần tật về các loại tài khoản sàn Exness đang có ở năm 2022

Bạn là một trader mới bắt đầu tìm hiểu và tham gia sàn Exness. Bạn không có nhiều tiền trong tài khoản hay không có nhiều kinh nghiệm. Thì đây là bài viết chắc chắn dành cho bạn để tìm hiểu về các loại tài khoản sàn Exness. Bạn có thể dựa vào bài viết này để lựa chọn cho mình một tài khoản phù hợp nhất để bắt đầu giao dịch trên sàn Exness.

1.Tài khoản tiêu chuẩn

Ở phần giao dịch của sàn Exness bạn sẽ thấy ngay tài khoản tiêu chuẩn. Thì tài khoản tiêu chuẩn sẽ cung cấp cho chúng ta 2 nền tảng khác nhau là MT4 và MT5. Ở 2 nền tảng này lạ có các loại tài khoản khác nhau. Đầu tiên là nền tảng MT4, có 2 loại tài khoản giao dịch là Standard và Standard Cent. Exness có giới thiệu rằng cả 2 tài khoản này đều dành cho người mới. Tuy nhiên mình thấy tài khoản Standard Cent sẽ phù hợp hơn bởi lẽ giá trị khi bạn nạp tiền vào đều sẽ tính bằng Cent. Ví dụ bạn nạp $20 vào tài khoản Standard thì nó hiển thị đúng $20, nhưng cùng với số tiền $20 bạn nạp vào tài khoản Standard Cent thì nó lại hiển thị 2000 Cent. Giá trị là không thay đổi, tuy nhiên khi bạn thấy số càng nhiều thì bạn càng có cảm giác thích thú và muốn giao dịch hơn. Cảm xúc đôi khi là thứ chi phối bạn rất là nhiều khi giao dịch. Mức nạp tiền tối thiểu của hai loại tài khoản này phụ thuộc phương thức thanh toán của bạn. Bạn dùng Smart Banking ngân hàng thì mức nạp khác, bạn dùng ví điện tử ngân lượng hay Momo thì mức giao dịch sẽ khác nữa. Cả hai loại tài khoản này đều được dùng đòn bẩy vô cực 1: không giới hạn, tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi dùng đòn bẩy Exness nhé. Mức phí hoa hồng trên mỗi lô của hai tài khoản này đều là như nhau, nó không tính phí giao dịch. Một điểm khác biệt mà tài Standard hơn tài khoản Standard Cent là bạn sẽ có nhiều công cụ giao dịch hơn. Tài khoản Standard Cent chỉ cho phép bạn giao dịch qua các công cụ như cặp tiền tệ ngoại hối hay kim loại. Còn tài khoản Standard sẽ cho phép bạn giao dịch thêm các công cụ khác như tiền điện tử, năng lượng và chỉ số. Khối lượng giao dịch cả hai tài khoản là từ 0.3 pip trở lên. Và khối lượng lô giao dịch tối thiểu của hai tài khoản là 0,01. Số lượng tối đa của trạng thái lệnh tài khoản Standard là không giới hạn còn tài khoản Standard Cent là 1,000. Còn trên nền tảng MT5 thì chỉ cung cấp cho bạn duy nhất một loại tài khoản đó là Standard.

tài khoản tiêu chuẩn exness

2.Tài khoản chuyên nghiệp

Ở tài khoản chuyên nghiệp đều cung cấp cho chúng ta 3 loại tài khoản là Rawspread, Zero, Pro trên cả 2 nền tảng là MT4 và MT5. Mức nạp tối thiểu của 3 loại tài khoản này là 200 USD. Đòn bẩy đều là vô cực 1: không giới hạn. Phí chênh lệch tài khoản Rawspread và Zero là 0 còn tài khoản Pro là 0,1 pip. Tiếp theo nói về mức phí hoa hồng của ba loại tài khoản này. Tài khoản Rawpread hoa hồng trên mỗi lô lên đến 3.5 USD. Tài khoản Zero phí hoa hồng từ 0,1 USD. Tài khoản Pro thì không tính phí hoa hồng. Công cụ giao dịch của cả ba loại tài khoản trên đều là ngoại hối, kim loại, tiền kỹ thuật số, năng lượng, cổ phiếu, chỉ số.

Xem thêm: Nền tảng giao dịch Exness WebTerminal

tài khoản chuyên nghiệp

3. Kết luận

Bài viết này đã tổng hợp cho các bạn biết về các loại tài khoản Exness đang cung cấp hiện nay trên thị trường. Bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về sàn Exness hay giao dịch khác trên sàn này thì hai loại tài khoản Standard và Standard Cent sẽ phù hợp với bạn hơn. Còn các loại tài khoản như Rawspread, Zero, Pro sẽ phù hợp cho những người có nhiều vốn và kinh nghiệm. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn chọn lựa được loại tài khoản phù hợp với mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.